เว็บตรง อันดับ 1 ของไทย กับแมนซิตี้ ต้องการแชมป์เปี้ยนส์ ลีก จริงหรือ?

UFACLUBX เว็บตรง อันดับ 1 ของไทย พาท่านไปวิเคราะห์เจาะลึก กับประเด็นของสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องการถ้วยแชมป์เปี้ยน ลีก ภายใต้การคุมทีมของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า จริงหรือไม่ กับเว็บพนันบอลออนไลน์ เว็บใหญ่เว็บตรงไม่ผ่านเอเยนต์ สมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมรับโบนัส 50%

แมนซิตี้ ต้องการคว้าแชมป์เปี้ยนส์ลีก จริง ๆ หรือ? โดย UFACLUBX เว็บตรง อันดับ 1 ของไทย

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องการ แชมป์เปี้ยนส์ ลีก ภายใต้การคุมทีมของเป๊ป กวาร์ดิโอล่า จริงหรือ? มรดกของ Pep Guardiola ที่ Man City จะถูกทำให้มัวหมองหรือไม่หากเขาล้มเหลวในการนำถ้วย Champions League มาสู่ Etihad Stadium?

เว็บตรง อันดับ 1 ของไทย

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ของเป๊ป กวาร์ดิโอลา พลิกโฉมวงการฟุตบอลอังกฤษให้ดีขึ้นอย่างไม่สิ้นสุด และนี่คือหลักฐานทั้งใน และนอกสนาม

จากบาร์นสลีย์ถึงครอว์ลีย์ และไหลลงมาตามเส้นทางที่ไม่ใช่ลีก ลูกบอลมักจะเล่นจากแนวหลังในขณะที่ครีเอทีฟประจำการในตำแหน่งกองกลางในทุกวันนี้ แทนที่จะเล่นในทุ่งหญ้าที่เสี่ยงน้อยกว่าของปีก

ความครอบครองเป็นราชา

หากการลอกเลียนแบบเป็นคำเยินยอที่จริงใจที่สุด ฝ่ายอังกฤษที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในยุคปัจจุบันได้รับการยกย่องจากอาณาจักรมาไกลพอสมควร

แต่แน่นอนว่าไม่มีทีมใดทำได้ดีไปกว่าซิตี้ ได้รับการบงการจากอัจฉริยะแห่งนวัตกรรมอย่างแท้จริง และแม้แต่ผู้ว่าร้ายของสโมสรยังต้องยอมรับอย่างเสียไม่ได้ว่าพิมพ์เขียวที่ซับซ้อนของกวาร์ดิโอลานั้นน่ายินดีที่ได้ดู มันถูกทำให้มีชีวิตขึ้นมาโดยนักเล่นบอลเทคนิคที่ดูเหมือนจะไม่มีวันจบสิ้น

กลายเป็นศิลปะชั้นสูงโดยคนอย่างเควิน เดอ บรอยน์

สำหรับหลาย ๆ แคมเปญ แสดงให้เห็นถึงความคงเส้นคงวาที่น่าประหลาดใจ เราได้เห็นฟุตบอลที่เปี่ยมไปด้วยมนต์สะกดที่มีความสามารถสูงจนดูเหนือธรรมชาติ

หากในทางโวหารการสร้างสรรค์อันรุ่งโรจน์ของแคว้นคาตาลัน ได้ก้าวข้ามขอบเขตของสิ่งที่เราเคยเชื่อว่าเป็นไปได้ สิ่งนั้นแปลว่าการครอบงำก็นำเราไปสู่ดินแดนที่ไม่เคยมีมาก่อนเช่นกัน

ในช่วงที่กวาร์ดิโอลาคุมทีมสิงห์บลูส์คว้าแชมป์ลีก 4 สมัย และชูถ้วยตามจำนวนถัง

ในปี 2018/19 พวกเขากวาดล้างถ้วยรางวัลในประเทศ – ลีก, เอฟเอคัพ, ลีกคัพ และคอมมิวนิตีชิลด์ ในขณะที่ปีก่อนหน้า สิ่งเหล่านี้เป็นความยิ่งใหญ่ที่หาได้ยาก พวกเขาท้าทายอัตราเดิมพันเพื่อกลายเป็นฝ่ายแรกที่เคยได้รับ 100 คะแนนในฤดูกาลเดียว ความสำเร็จที่ทำให้พวกเขาได้รับสมญานามว่า ‘นายร้อย’

นอกจากนี้ ในฤดูกาลเก่านั้น ซิตี้ยิงได้ 106 ประตู ซึ่งเป็นสถิติสูงสุดตลอดกาลของพรีเมียร์ลีก และแน่นอน เมื่อประหลาดใจกับทีมที่ยอดเยี่ยมนี้ เราพบว่าพวกเขาได้ทำลายสถิติทุกรูปแบบ ซึ่งบางอย่างมีมาอย่างยาวนานไปพร้อมกัน

เก็บแต้มทีมเยือนได้มากที่สุดในหนึ่งฤดูกาล (50) นั่นคือเมือง ชนะติดต่อกันมากที่สุด (18) อีกครั้งซิตี้ อัตรากำไรขั้นต้นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ทายซิว่าใคร

ทั้งหมดบอกว่ามันเป็นความสนุกสนานที่ไม่หยุดยั้งและเมื่อไปถึงรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกก็ถูกโยนลงไปในส่วนผสมทุก ๆ เมตริกและทุก ๆ คำจำกัดความ Centurions ที่กวาดล้างและทำลายสถิติของ Pep Guardiola ได้ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่

แต่คุณไม่ควรถูกโน้มน้าวใจจากเมือง โอกาสที่คุณจะเย้ยหยันในช่วงท้ายนั้น เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับการเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก

เว็บตรง อันดับ 1 ของไทย

และนั่นเป็นเพราะตั้งแต่ช่วงต้นๆ ของกวาร์ดิโอลาคุมทีมในแถบตะวันตกเฉียงเหนือ มีการกำหนดเกณฑ์ที่สูงในทางดาราศาสตร์เพื่อให้ทีมในเมืองของเขาได้รับการพิจารณาว่าเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง

หากพวกเขาล้มเหลวในการคว้ารางวัลสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาพวกเขาทั้งหมด พวกเขาก็จะถูกโชคชะตามองว่าเป็นคนดีตลอดไป

ข้อโต้แย้งที่ต่อต้านแนวความคิดนี้ส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่แบบอย่างหรือมากกว่าที่ไม่มีอยู่ เพราะไม่เคยมีเงื่อนไขนี้มาก่อน

Arsenal Invincibles ไม่ใช่ทีมที่ยอดเยี่ยมใช่หรือไม่?

สองปีหลังจากผ่านฤดูกาลที่ไม่แพ้ใคร โดยเธียร์รี อองรีรุ่งโรจน์ท่ามกลางทีมอาร์แซน เวนเกอร์ที่ดึงฟุตบอลอังกฤษเข้าสู่ศตวรรษที่ 21 เดอะกันเนอร์สแพ้ในนัดชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก

แล้วผู้ชนะสองครั้งของท็อตแน่มในปี 1960/61 ล่ะ? หรือเชลซีของมูรินโญ่ในช่วงแรกที่เดอะบริดจ์?

ยิ่งกว่านั้น การคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกเป็นการวัดความยิ่งใหญ่ที่แท้จริง และครอบคลุมทั้งหมดหรือไม่?

ไม่เพียงแต่เป็นการแข่งขันที่ต้องการโชคมากเท่าๆ กับคุณภาพเท่านั้น หากเรากลับด้าน เราพบผู้ชนะก่อนหน้านี้จำนวนมากที่สามารถอธิบายได้ว่า “ยอดเยี่ยม” ด้วยแรงผลักดันมหาศาลเท่านั้น

คือหนึ่งในทีมเหล่านี้ที่ปฏิเสธแมนฯซิตี้ที่คู่ควรในปี 2021 ฝ่ายนั้นคือเชลซีของโธมัส ทูเคิ่ล

แน่นอนว่านั่นไม่ได้หมายความว่าเงื่อนไขที่วางไว้ในการยกระดับของเมืองให้เป็นวิหารของฟุตบอลนั้นไม่ยุติธรรมโดยเนื้อแท้

มีการตอบโต้ที่ชี้ให้เห็นถึงการแต่งตั้งของเป๊ป เป็นที่เชื่อกันโดยทั่วไปว่าเขาถูกเรียกตัวเข้ามาเพื่อคว้าถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติให้ซิตี้

เพื่อทำโปรเจกต์ใหญ่ให้สำเร็จ ดังนั้น ความล้มเหลวในการทำเช่นนั้น เนื่องจากมีทรัพยากรจำนวนมากอยู่ในมือของเขา จึงมองได้อย่างแม่นยำว่านั่นคือความล้มเหลว

ยิ่งไปกว่านั้น เกี่ยวกับความยากลำบากในการคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ หรือราฟาเอล นาดาล จะถือว่ายอดเยี่ยมอย่างปฏิเสธไม่ได้หรือไม่หากพวกเขาไม่เคยชนะวิมเบิลดัน

Ronnie O’Sullivan จะมีความสูงเท่ากันหรือไม่หากเขาคว้าแชมป์ British Open และ European Masters มากมาย แต่ไม่เคยคว้าแชมป์โลก

เว็บตรง อันดับ 1 ของไทย

ท้ายที่สุดแล้ว เรื่องนี้ไม่มีถูกหรือผิด และการอภิปรายเป็นเรื่องส่วนตัว แต่มีมุมที่น่าสนใจที่ผู้สนับสนุนซิตี้หลายคนไม่สิ้นหวังมากเกินไปที่จะคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ ลีก หรืออย่างน้อยก็ไม่ได้เปรียบเทียบกับการครองอำนาจในประเทศต่อไป

ในตอนนี้ แม้นั่นจะตกอยู่ภายใต้การคุกคามจากแคมเปญที่น่าทึ่งของอาร์เซนอลที่เพิ่มอัตราต่อรองของสิงห์บลูส์ในพรีเมียร์ลีกในแต่ละสัปดาห์

อย่างไรก็ตามพวกเขาต้องการที่จะชนะมันเพียงเพื่อปิดปากหัวข้อนี้ครั้งแล้วครั้งเล่า

ซึ่งนำเราไปสู่ประเด็นที่ชัดเจนแต่ตรงประเด็น นั่นคือ ไม่ใช่แฟนซิตี้ที่จะตัดสินว่าอะไรคือทีมที่ยอดเยี่ยม แต่เป็นผู้สนับสนุนทีมอื่น

สรุป

บางทีแม้ว่าในโลกของแฟนฟุตบอล ที่มีการแบ่งแยกเชื้อชาติมากขึ้นเรื่อย ๆ การตัดสินของพวกเขาก็ไม่สามารถเชื่อถือได้ทั้งหมดเช่นกัน

ให้เราตัดสินใจเรื่องประวัติศาสตร์แทน ไม่ว่าท้ายที่สุดแล้วสิงห์บลูส์จะชูถ้วยหูเหยือกหรือไม่ก็ตาม เรามาย้อนเวลากลับไปเมื่อ 20 ปีที่แล้วกันอีกครั้ง เมื่อความเจิดจรัสถูกเบลอไปสู่ยุคที่น่าทึ่งยุคหนึ่ง เป็นประวัติศาสตร์ที่จะบอกเราในที่สุดว่าใครถูกและใครผิด

แต่หากท่านกำลังมองหาเว็บพนันออนไลน์ เว็บหวยออนไลน์ ที่ดี สนใจเดิมพัน สมัครได้เลยที่ :  เดิมพันกีฬาออนไลน์  สมัครสมาชิกวันนี้ รับโบนัสฟรี 50% คืนยอดเสียทุกวันศุกร์ พร้อมโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย

สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ