ยูฟ่า88 เว็บตรง วิเคราะห์การต่อสู้เพื่อหนีตกชั้นในศึกพรีเมียร์ลีก

ร่วมเสวนากับใน 2 ประเด็นใหญ่ การต่อสู้ของสโมสรต่าง ๆ เพื่อหนีตกชั้นของศึกพรีเมียร์ลีก กับเรื่องของ สตีฟ บรูซ วายร้ายแห่งวงการฟุตบอล ที่ยืนยันว่าเขาได้รับแรงผลักดันจากฐานแฟนบอลมากเกินไป กับ ยูฟ่า88 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเยนต์ บริการเดิมพันออนไลน์ทุกรูปแบบ ตลอด 24 ชั่วโมง

ยูฟ่า88 เว็บตรง เราพร้อมที่จะสู้เพื่อหนีตกชั้นที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีกหรือไม่?

การต่อสู้เพื่อหนีตกชั้นของ พรีเมียร์ลีก เป็นไปอย่างราบรื่น และร้อนแรงขึ้นจริง ๆ แต่นี่อาจเป็นฤดูกาลที่มีการแข่งขันสูงที่สุดในการแข่งขันเพื่อหลีกเลี่ยงการตกชั้นหรือไม่?

ยูฟ่า88 เว็บตรง

แทบจะไม่แปลกใจเลยที่สโมสรระดับบนของพรีเมียร์ลีกจะได้รับส่วนแบ่งจากการรายงานข่าวของสื่อในปัจจุบัน

อาร์เซน่อลอยู่ในการแข่งขันที่รุนแรงเพื่อคว้าแชมป์ที่ไม่น่าเป็นไปได้นับตั้งแต่เลสเตอร์ในปี 2559 ในขณะที่การเทคโอเวอร์ที่เปลี่ยนแปลงของนิวคาสเซิลทำให้พวกเขาอยู่ในกลุ่มหัวกะทิ ลิเวอร์พูลและเชลซีกำลังต่อสู้กับประเภท

เรื่องเล่าที่จับใจเหล่านี้กำลังได้รับการเรียกเก็บเงินสูงสุด

หากเราเดินทางลงใต้ต่อไป เราจะถูกดึงดูดเข้าสู่ละครน้ำเน่าที่อาจทำให้เราติดงอมแงมได้จนถึงเครดิตสุดท้าย เนื่องจากหนึ่งในการต่อสู้ที่ดุเดือดที่สุดและการตกชั้นที่ใกล้เคียงที่สุดครั้งหนึ่งในความทรงจำที่มีชีวิตกำลังดำเนินไป

ปัจจุบัน มีเพียง 6 แต้มเท่านั้นที่แยกเอฟเวอร์ตันซึ่งอยู่อันดับสามจากล่างสุด โดยมีเลสเตอร์ซึ่งประจำการอยู่กลางตาราง และหากการเดิมพันกีฬาแจ้งให้เราทราบว่าสุนัขจิ้งจอกนั้นค่อนข้างปลอดภัย การแพ้เพียงครั้งเดียวจะทำให้เราเชื่อเป็นอย่างอื่นอย่างรวดเร็ว

นั่นเป็นเพราะในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อนี้ เหลือการแข่งขันอีกกว่า 1 ใน 3 ของฤดูกาล ความจริงอันโหดร้ายคือ 8 สโมสรกำลังทิ้งทวนเพื่อชีวิตในลีกสูงสุด

หากจำนวนผู้เข้าร่วมจำนวนมากและความใกล้ชิดของช่องว่างโดยรวมทำให้สิ่งนี้อาจกลายเป็นการต่อสู้เพื่อหนีตกชั้นแบบวินเทจ ความหลากหลายของสโมสรที่เกี่ยวข้องก็เป็นปัจจัยหนึ่งเช่นกัน

สิ่งที่รวมอยู่ในส่วนผสมคือทีมที่ได้รับการเลื่อนชั้น เช่น บอร์นมัธ และน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ซึ่งมักจะเป็นทางนั้น แต่ที่มีปัญหาอย่างแน่นหนาคือสองคนที่คาดว่าจะไม่มีที่ไหนใกล้โซนดรอปโซนเมื่อเปิดทำการในปี 2022/23

ในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมา เดวิด มอยส์พาเวสต์แฮมขึ้นไปอยู่อันดับหกและเจ็ดตามลำดับ และคาดว่าจะมีปีสเตอร์ลิงอีกปี ขุนค้อนชนะเพียง 5 เกมจาก 23 เกม การโจมตีที่ตรงไปตรงมาพิสูจน์ให้เห็นถึงค่าใช้จ่ายสูง

สำหรับเอฟเวอร์ตัน ในขณะที่มีเพียงไม่กี่คนที่คาดการณ์ถึงสิ่งดีๆ จากทีมที่มีจำกัดและผู้จัดการทีมอย่างแฟรงค์ แลมพาร์ดที่มีความเห็นแตกต่างกัน แต่ก็ยังมีน้อยกว่าที่บอกว่าพวกเขาอ่อนระโหยโรยแรงในสามอันดับแรกสำหรับส่วนใหญ่ของฤดูกาลที่น่าสังเวช

ที่อื่น เซาแธมป์ตันย่ำแย่มาโดยตลอดและอยู่ระดับต่ำสุด ในขณะที่ลีดส์และวูล์ฟส์พยายามเปลี่ยนทิศทางหลังจากผ่านช่วงเวลาแห่งการจัดการที่ผิดพลาดมาอย่างยาวนาน

โปรดทราบว่าห้าในหกอันดับสุดท้ายในปัจจุบันได้ไล่ผู้จัดการของพวกเขาออกในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเซาแธมป์ตันกำลังมองหาคนที่สามภายในหนึ่งฤดูกาล และนี่แสดงให้เห็นอีกครั้งว่าอะไรเป็นเดิมพัน และมาตรการขั้นรุนแรงที่สโมสรต่างๆ พร้อมที่จะดำเนินการ รอดชีวิต

ยูฟ่า88 เว็บตรง

นักบุญและบอร์นมัธต่างใช้เงินก้อนเล็กในตลาดซื้อขายนักเตะเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของเหตุการณ์นี้เมื่อเกิดความตื่นตระหนกและแชมป์เปี้ยนชิพใกล้เข้ามา

ดังนั้นใครจากตัวเต็งที่จะตกชั้น? นั่นเป็นคำถามที่แผ่ซ่านไปทั่วทุกแง่มุมของเรื่องราวอันน่าติดตามนี้ ซึ่งอาจไม่ถึงบทสรุปที่น่าพอใจจนกว่าจะถึงวันสุดท้าย

แน่นอนว่าการหนีช่วงท้ายเกมที่น่าตื่นเต้นที่เราเคยเห็นจากทีมที่ดิ้นรนก่อนหน้านี้ให้ความรู้สึกเหนือกว่าเซาแธมป์ตัน ในขณะที่บอร์นมัธเพื่อนบ้านทางชายฝั่งทางใต้ของพวกเขามีราคาที่สั้นในการเดิมพันพรีเมียร์ลีกเพื่อตกชั้นด้วยเหตุผล

เหตุผลก็คือพวกเขาไม่สามารถหยุดเป้าหมายที่ตกเลือดได้

ซึ่งจะทิ้งตำแหน่งที่ไม่พึงปรารถนาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อเติมเต็มโดยหนึ่งในสามของสโมสรในมิดแลนด์, เอฟเวอร์ตัน, เวสต์แฮมหรือลีดส์

ดูพื้นที่นี้ มันจะเป็นดราม่าถึงขีดสุด ตึงเครียด และพลาดไม่ได้

วายร้ายวงการฟุตบอล: สตีฟ บรูซ

ในตอนที่ 2 ของซีรีส์วายร้ายฟุตบอล Ste Tudor มองไปที่อดีตนักฟุตบอล และผู้จัดการทีม Steve Bruce

เมื่อสตีฟ บรูซออกจากนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดในปี 2021 หลังจากดูแลเกมฟุตบอลที่ดุเดือด เสี่ยงอันตราย และขาดแท็คติก 97 เกม เขายืนยันว่าเขาได้รับแรงผลักดันจากฐานแฟนบอลมากเกินไป

สตีฟ บรูซ

เขายืนยันว่าพวกเขา ‘ข้ามเส้น’ และมี ‘การขาดความเคารพ’

เกี่ยวกับประเด็นแรก อดีตปราการหลังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีข้อร้องเรียนที่ถูกต้อง โดยบรูซถูกดูหมิ่นเหยียดหยามทุกรูปแบบตลอด 2 ปีที่ยากลำบากในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

สิ่งเหล่านี้รวมถึงการได้รับฉายาว่า ‘Corbridge Cabbage’ และการสิ้นสุดของการรับความจริงทั้งหมด

เมื่อขยายขอบเขตของเราแล้ว เป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้อย่างยิ่งที่ระดับของการละเมิดที่ผู้จัดการมักจะต้องทนเมื่อทีมของเขาแพ้การแข่งขันฟุตบอลมากกว่าที่พวกเขาชนะ

แต่เคารพ? จริงหรือ

มีความเคารพต่อคริสตัล พาเลซตรงไหนบ้างเมื่อเขายื่นใบลาออกกลางคันจากแคมเปญไล่ล่าเลื่อนชั้นในปี 2544/45?

เหตุผลในการจากไปของเขาคือการไปเฝ้าเสาให้กับเบอร์มิงแฮม ซึ่งเป็นคู่แข่งโดยตรงของอินทรีที่จะขึ้นไปในฤดูกาลนั้น พวกเขาเป็นคอต่อคอในการพนันฟุตบอล

ความเคารพต่อเชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ในปี 2019 อยู่ที่ใด เมื่อทีม Owls ยอมให้เขาลางานอย่างเห็นอกเห็นใจก่อนที่เขาจะมารับตำแหน่งต่อเนื่องจากการจากไปของพ่อแม่เมื่อไม่นานมานี้

เพื่อเป็นการตอบแทนที่นายจ้างของเขาแสดงความเห็นอกเห็นใจ ซึ่งเป็นสิ่งที่หาได้ยากในธุรกิจและแทบไม่เคยได้ยินมาก่อนในวงการฟุตบอล บรูซทิ้งพวกเขาไปเพียง 18 เกมในช่วงที่เขาดำรงตำแหน่งเพราะนิวคาสเซิลติดต่อมา

อันที่จริง การลาออกจากงานหนึ่งไปอีกงานหนึ่งถือเป็นเครื่องหมายการค้าของอาชีพผู้จัดการของสตีฟ บรูซ แต่แน่นอนว่ามันไม่ได้มาจากความตั้งใจของเขาเสมอไป

ห้าครั้งที่เขาถูกไล่ออกและด้วยข้อจำกัดทางยุทธวิธีของเขา ตัวเลขนี้ไม่ได้สูงกว่านั้นเลยจนน่าตกใจ จากนั้นอีกครั้ง บ่อยครั้งที่เขาเดินก่อนที่จะถูกผลักให้ไปทำงานอื่นอย่างงุนงง

รุนแรงเกินไป? บางที แต่ลองพิจารณาความคิดเห็นใน Radio Five Live ที่เจาะลึกถึงหายนะของเขากับ Magpies

นิวคาสเซิ่ลเพิ่งแต่งตั้งแกรม โจนส์เป็นทีมงานเบื้องหลังของพวกเขา เพื่อนำโครงสร้างบางอย่างมาใช้กับทีม และเชื่อว่าทีมที่ประสบปัญหาราคาต่ำในการพนันออนไลน์ในปีนั้นคือการทำให้ตัวเองเป็นเพชรในแดนกลาง

คณะผู้อภิปรายกำลังหารือเกี่ยวกับเรื่องนี้และมีผู้หนึ่งสงสัยว่าบรูซหรือโจนส์อยู่เบื้องหลังสวิตช์หรือไม่

ผู้นำเสนอ – นักข่าวที่ไม่รู้จักการแสดงความคิดเห็นในทางเสื่อมเสีย – ตอบกลับอย่างเปิดเผยเย้ยหยันโดยกล่าวว่า “ราวกับว่าสตีฟ บรูซสามารถสร้างเพชรเม็ดงามในกองกลางได้”

พิจารณาบริบทของสิ่งนี้

นี่คือชายคนหนึ่งที่ลงแข่งขันในสนามเดียวกับเป๊ป กวาร์ดิโอลา, เจอร์เก้น คล็อปป์ และคนอื่นๆ – และได้รับค่าตอบแทนเป็นอย่างดี – ซึ่งไร้เดียงสาทางแท็คติกมากจนแม้แต่ข้อเสนอแนะที่เขาสามารถจัดระบบการเล่นพื้นฐานได้ก็ถือเป็นเรื่องตลก

ภาพข่าวที่น่าหดหู่ใจนี้จะไม่สร้างความประหลาดใจให้กับแฟนๆ ของฮัดเดอร์สฟิลด์, ซันเดอร์แลนด์, แอสตัน วิลล่า, นิวคาสเซิ่ล หรือเวสต์บรอมวิช และสิ่งที่น่าหดหู่พอๆ กันก็คือผู้จัดการทีมธรรมดาๆ ที่ใช้ชีวิตโดยไร้ชื่อและการเลื่อนตำแหน่งที่ได้รับเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ได้รับโอกาสอีกครั้งซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพื่อพิสูจน์ว่าเขาเป็นคนธรรมดา

มันคือแง่มุมของฟุตบอลที่สวนทางกับสัญชาตญาณ

ในทางที่แปลก Bruce สมควรได้รับความชื่นชมจากเราในการใช้ประโยชน์จากข้อบกพร่องที่ยึดมั่นนี้อย่างเต็มที่ในการเล่นเกม แต่เคารพสตีฟที่จะขาดแคลนตลอดไป

สรุป

เราคือเว็บเดิมพันออนไลน์ พนันออนไลน์ได้เงินจริง บริการฝาก-ถอนตลอด 24 ชั่วโมง ให้บริการพนันออนไลน์ทุกประเภท ด้วยมาตรฐานระดับสากล บริการเกมคาสิโน และเกมพนันออนไลน์ครบวงจร สมัครสมาชิกวันนี้รับโบนัสฟรี 50% พร้อมคืนยอดเสียทุกสัปดาห์ และโบนัสโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย ที่รอมอบให้กับสมาชิกนักเดิมพันทุกท่าน สนใจเดิมพัน สมัครได้เลยที่ :  เดิมพันกีฬาออนไลน์ 

สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ